TIẾNG VIỆT CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

 

TIẾNG VIỆT TỔNG QUÁT

 

KHÓA HỌC THỜI GIAN NỘI DUNG
TIẾNG VIỆT

 

 

72h/cấp độ

 

– Bài Học Tiếng Việt

Phát Âm

– Văn Hóa Việt Nam

– Các tình Huống Thực Tế

TIẾNG VIỆT Học Viên đăng ký – Thiết kế bài dạy theo nhu cầu của HV

 

TIẾNG VIỆT CẤP TỐC

 

KHÓA HỌC THỜI GIAN NỘI DUNG
TIẾNG VIỆT 18h – Giúp người học biết được các câu chào hỏi thông dụng : Chào hỏi / Hỏi giá và cách gọi món ăn & thức uống
TIẾNG VIỆT 30h – Khóa học được thiết kế với 10 chủ đề thông dụng nhất nhằm mục đích giúp cho ngườ học quản lý và giao tiếp với người dân địa phương những đề tài giao tiếp hằng ngày . Khóa học tập trung vào Giao Tiếp.
TIẾNG VIỆT 42h – Khóa học cơ bản được thiết kế cho những người nước ngoài mới đến Việt Nam và muốn hòa nhập với cuộc sống tại Việt Nam. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng thiết kế khóa học đúng như nhu cầu của người học, để người học có thể đạt được kết quả đúng như mong đợi
TIẾNG VIỆT  60h – Khóa học cơ bản được thiết kế cho những người nước ngoài mới đến Việt Nam và muốn nắm bắt Tiếng Việt một cách nhanh chóng, sau đó sẽ quay lại khóa học Tiếng Việt bình thường. hoặc cho những sinh viên người nước ngoài tại Việt Nam, muốn học chuyên sâu về Tiếng Việt

 

KHÓA HỌC ĐẶT BIỆT : TIẾNG VIỆT TRONG KINH DOANH

 

Chương trình thiết kế dành cho những người đã học xong trình độ trung cấp. Tài liệu được chuẩn bị riêng theo yêu cầu và chuyên môn riêng của từng học viên.

 

Các lĩnh vực chuyên sâu của khóa học:

Tiếng Việt trong hội họp, đàm phán

Tiếng Việt trong ký kết hợp đồng

Tiếng Việt trong nghi thức xã giao

 

Các bài tập thực hành với giáo viên người việt nam

72h/khóa học

100h/khóa học

 

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA

 

Chương trình ngoại khóa là lớp học thực tế

 

Chúng tôi sẽ đưa học viên ra khỏi không gian lớp học và có thời gian hòa nhập, trải nghiệm với cuộc sống đời thường nhất của người dân địa phương. Chương trình cũng có thể là buổi tham quan các khu di tích lịch sử trong thành phố, những khu chợ đia phương, những món ăn bản địa…

 

Các chương trình đề nghị:

Ho Chi Minh City tour / nửa ngày

Café bụi  / Cơm trưa văn phòng  / Đi chợ địa phương  – 2 giờ

Đi các tỉnh – Cả ngày (My Tho / Đảo Phú Quốc, T.P Nha Trang /T.P Đà Nẵng,…)

Địa điểm do HV đề nghị

 

VĂN HÓA VIỆT NAM

 

Chương trình Văn Hóa Việt Nam sẽ giới thiệu về những đặc trưng của văn hóa Việt Nam., về phong tục tập quán của người Việt xưa và nay. Từ đó giúp học viên hiểu biết sâu sắc hơn về con người và đất nước Việt Nam. Việc này cũng giúp học viên thay đổi cách nhìn nhận và đánh giá những sự vật, hiện tượng qua một góc độ đa chiều của những nền văn hóa khác biệt. Trách tối đa những sự hiểu nhầm hay những “cú shock văn hóa”.

 

LỚP HỌC

 

LỚP HỌC CÁ NHÂN : 1 giáo viên + 1 học viên


Chương trình giảng dạy của chúng tôi tập trung vào từng cá nhân trong suốt quá trình học. Giáo viên hướng dẫn có thể được yêu cầu cụ thể là người nói theo giọng của 01 địa phương cụ thể hoặc đơn giản là “Giọng Bắc hoặc giọng Nam”.

 

Chúng tôi quan tâm đến việc phát triển của từng cá nhân một. Các lớp học này chúng tôi đi theo nhịp độ và nhu cầu cụ thể của từng học viên và vì vậy việc hoàn thành chương trình theo kế hoạch là một điều bắt buộc.

 

LỚP HỌC CÔNG TY

 

Chúng tôi thực hiện công tác đào tạo Tiếng Việt cho đội ngũ chuyên gia, doanh nhân nước ngoài của Quý Doanh Nghiệp. Một công ty có thể có từ 01 đến nhiều học viên theo học nhưng chúng tôi giới hạn 01 lớp tối đa 3 học viên. Học viên học cùng 01 lớp nên có thời gian làm việc và tính chất công việc tương đồng nhằm đảm bảo việc tham dự lớp đầy đủ và chất lượng học tập.

 

LỚP NHÓM

Chúng tôi chỉ thực hiện đào tạo theo nhóm học viên cùng có nguyện vọng học chung và cùng tham gia đăng ký.

Thời khóa biểu: Theo lịch học của Hoc viên / Công ty.

Địa điểm: Tại Công ty / Nhà riêng của Học viên

Giáo Viên Việt Nam : Được đào tạo chuyên nghiệp , có kinh nghiệm, phát âm chuẩn và nhiệt tình, đặc biệt có khả năng sử dụng các ngôn ngữ khác.

Giáo trình : Mới, cập nhật liên tục bởi các Viện Ngôn ngữ và trường Đại Học chuyên dạy Tiếng Việt. Các tài liệu, báo chí khác theo chuyên ngành của Học viên.

 

Tất cả các học viên học tại VELA sẽ nhận được tài liệu học miễn phí : Sách tiếng anh + CDs + những tài liệu khác mà giáo viên cung cấp

 

  • Học viên có thể học:  2,3,4,5,6 ngày/1 tuần
  • Thời gian học do HV đăng ký: Sáng_Chiều_Tối
    Số buổi học: 2/3/4/5/6 buổi/ 1 tuần
    Thời gian học: học từ 1h30’_2h_2h30’_3h_3h30’_4h/ 1 ngày

 

CÁC LOẠI HÌNH LỚP HỌC

 

1. Học Trực Tiếp tại Học Viện-VELA : – 110, CMT8, P.7, Q3, TP.HCM, VN (Lầu 7)

2. Học ONLINE 

3. Lớp Học Cá Nhân Tại Nhà Học Viên

4. Lớp Học Tại Công Ty