KHÓA IELTS 3.5_4.0

 

 

Các bạn luyện thi IELTS thân mến, để luyện thi IELTS, đặc biệt là đối với những bạn mới bắt đầu, rất cần một nền tảng tiếng Anh vững chắc và xây dựng cho mình những kỹ năng làm bài riêng của IELTS. Vì lý do đó, VELA đã xây dựng khóa học Pre IELTS, khóa học này sẽ là bước đệm cung cấp cho các bạn kiến thức nền tảng cơ bản vững chắc để sẵn sàng cho việc chinh phục IELTS ở những mục tiêu cao và xa hơn.

 

A. Khóa học này dành cho:

Khóa Pre IELTS được thiết kế dành cho các bạn có mong muốn chinh phục IELTS, tuy nhiên:

–  Mất gốc tiếng Anh

–  Chưa có nền tảng tiếng Anh vững chắc

–  Chưa từng tiếp xúc với IELTS, không nắm rõ được cấu trúc bài thi , dạng đề thi IELTS.

–  Ngữ pháp còn yếu, chưa biết cách nhận dạng và sử dụng các dạng từ phổ biến

–  Chưa biết cách phát âm, phát âm chưa chuẩn, còn sai nhiều âm cơ bản.

–  Nghe chưa tốt, chưa biết cách nghe tiếng Anh hiệu quả.

 

B. Điểm đầu ra của bạn là 3.5 – 4.0

– Học viên được đảm bảo đầu ra là điểm tổng 4 kỹ năng là band 3.5

– Trong trường hợp học viên không đạt điểm đầu ra, các bạn sẽ được học lại 01 khóa học hoàn toàn miễn phí tại trung tâm. Tuy nhiên, các bạn học viên chú ý thực hiệu đầy đủ điều kiện làm đủ bài tập về nhà, đi học đủ số buổi học, trên lớp học tập chăm chỉ dưới sự hướng dẫn của giáo viên giảng dạy.

 

–  Trên thực tế có rất nhiều bạn học viên tại trung tâm VELA chỉ sau khóa Pre đầu ra đạt 5.0 IELTS. Tất cả nhờ sự nỗ lực học tập chăm chỉ của học viên cùng với lối giảng bài tận tâm của giáo viên để giúp các em học hiệu quả hơn. Chính vì vậy, các em hoàn toàn yên tâm học tại VELA để đạt điểm số như

 

C. Thời lượng khóa học: 32 giờ

– Thời lượng khóa học Pre 32 giờ + học bổ trợ offline & tại VELA free + bổ trợ với cô giáo 1 buổi/ 1 tuần + học online miễn phí.

–  Ngoài ra, tại VELA các bạn còn được hỗ trợ học tập miễn phí mọi lúc tại VELA, các thầy cô của VELA sẽ trực tiếp hỗ trợ học tập các bạn ngay tại thư viện cũng như tham gia các hoạt động offline diễn ra hàng tuần.

– Cơ sở vật chất tại VELA, chất lượng cao, đủ sức chứa các bạn học viên có tự chí học và luyện thi tại VELA. Máy lạnh, tủ lạnh, bàn ghế, nước uống, món ăn nhẹ hoàn toàn free cho các bạn học viên tại VELA.

 

E. Mô hình lớp học: Giảng viên IELTS +  Trợ giảng

– Học viên sau khi lên lớp hoàn thành đầy đủ bài tập về nhà trước buổi học kỹ năng đó tiếp theo (Ví dụ: hoàn thành bài tập Reading trước buổi Reading tiếp theo)

– Trong mỗi buổi học, học viên được yêu cầu ghi chép theo chỉ dẫn của giảng viên

– Sau mỗi buổi học, học viên sử dụng file tóm tắt bài giảng để ôn lại các kiến thức chính, kèm với việc trả lời quiz ôn tập.

– Học viên viết lại hoặc ghi âm lại bài nói nếu được giáo viên yêu cầu.

– Trong quá trình làm bài tập ở nhà, tất cả những thắc mắc đều được giáo viên trực tiếp giải đáp bằng điện thoại, email hoặc Facebook message. Các câu hỏi dài hoặc cần ví dụ minh hoạ cụ thể sẽ được giải đáp bằng email.

– Học viên tích cực tham gia các hoạt động nhóm trên lớp để đạt kết quả học tập tốt nhất.

–  VELA luôn chào đón tất cả học viên với hàng trăm đầu sách luyện đề cực hay với không gian tự học tuyệt đẹp cùng sự hỗ trợ của các giảng viên tại đó.

 

Thời gian học do HV đăng ký: Sáng_Chiều_Tối

Học viên có thể học:   Thứ 2, 3, 4, 5, 6, 7 hoặc Thứ 7 + CN

Số buổi học: 2/3/4/5/6 buổi/ 1 tuần

Thời gian học: học từ 1h30’_2h_2h30’_3h_3h30’_4h/ 1 ngày

– SÁNG :      7: 00 _ 11:30

– CHIỀU:     13:00 _ 17:30 

– TỐI:           17:45  _ 21:00