Khóa IELTS Cam Kết_Đảm Bảo Đầu Ra_4 Skills

fuck

KHÓA LUYN THI IELTS CAM KT

100% Hoàn Phí_đu Ra

Từ 1 Tháng -> 3 Tháng

 

– Mô hình Khóa Luyện Thi IELTS Cam Kết_Đảm Bảo Đầu Ra_100% Hoàn Phí.

 

– Lớp 1 Giáo Viên_1 Học Viên

 

Hình thức học: Học tại VELA _ Nhà HV _ Công ty _ Coffee Shop _ Online toàn quốc

 

Tại Sao Những Bạn Học Viên Bận Rộn Nên Chọn Khóa Luyện Thi ONLINE ? (giảm 5%)

 

–  Cung cấp các chiến thuật làm bài thi IETLS chỉ có ở những lớp IELTS cam kết đầu ra như đã cam kết.

 

 – Giảng viên trình độ từ IELTS 7.0, IELTS 8.0, IELTS 8.5 trở lên. Đặc biệt chuyên môn hóa theo từng kỹ năng để đảm bảo công việc giảng dạy là tốt nhất. 

 

–  Mội trường học tập VELA giúp học viên tiết kiệm một cách tối đa chi phí và thời gian sinh hoạt.

 

THỜI GIAN KHÓA HỌC IELTS TẠI VELA

 

– Đối với khóa IETLS Foundation thì lựa chọn thời gian học linh hoạt trong 1 THÁNG cho các bạn chưa biết gì về IELTS hoặc chưa có chứng chỉ về IELTS, thì học viên phải bắt buộc tham gia, nếu muốn học khóa cam kết đầu ra tại VELA. Đối với những học viên chọn khóa 1 & 2, không bắt buộc.

 

Khóa học IELTS Cam Kết Đầu Ra kéo dài 01-03 THÁNG. Tuy nhiên khóa học này yêu cầu đầu vào của học viên phải biết tiếng anh hoặc có bằng TOEIC .

 

– Thời gian biểu tham khảo của khóa học IETLS _ Lớp 1GV – 1HV

 

Khóa học IETLS Cam Kết Đầu Ra 100% 200 giờ _ 32,400,000 VNĐ

***** Đối với các bạn đã biết tiếng anh hoặc có bằng IELTS, và muốn tăng diểm IELTS của mình trong thời gian ngắn nhất

Khóa học IETLS Cam Kết Đầu Ra 100%Đối với các bạn chưa biết gì về tiếng Anh, hoặc tiếng Anh chưa tốt

*** IELTS Căn Bản :  27 giờ _ 4,500,000 VNĐ

*** Khóa IELTS Cam Kết 100%: 200 giờ _ 32,400,000 VNĐ

 

*** 2h or 3h/ngày trở lên cho lớp 1_1.

Academic IELTS & General IELTS : Listening + Speaking + Reading + Writing.

 

*** Học tất cả các ngày trong tuần, kề cả cuối tuần _ Thời gian học linh hoạt & VELA sẽ xếp thời gian do HV mong muốn.

 

IELTS GUARANTEE_Khóa IELTS Cam Kết

 

– Tham gia vào chương trình đảm bảo đầu ra và là khóa học cam kết với tiêu chuẩn CHẤT tại VELA, Học Viên phải tuân thủ theo một lịch trình học tương đối khắt khe để đạt điểm mục tiêu trong vòng 1_3 tháng.

 

– Thời gian học tập sẽ linh hoạt, dựa trên nhu cầu của Học Viên, mà VELA sẽ sắp xếp giờ học hợp lí nhất cho từng lớp luyện thi. VELA sẽ không giới hạn thời gian học của học viên.

 

– Trong suốt quá trình học, Học Viên phải tham gia kiểm tra trình độ vào mỗi cuối tuần. Đề thi được cung cấp từ NGUỒN MỚI NHẤT từ các kỳ thi thật trước. Bài kiểm tra sẽ được tiến hành như một kì thi IELTS thật và kết quả sẽ được ghi nhận như điểm đánh giá quá trình học của học viên.

 

– 100% môi trường học tập tai VELA giao tiếp bằng tiếng anh, không có chỗ cho tiếng mẹ đẻ trong quá trình học tại VELA. Vì vậy, bạn không cần bỏ ra quá nhiều chi phí ra các nước Asia để học.

 

– Tất cả các lớp luyện IELTS Cam Kết, luôn được VELA & Giáo Viên thiết kế phù hợp cho mọi đối tượng Học Viên, kể cả các Học Viên chưa biết gì về IELTS. Sau khóa luyện IELTS Đảm Bảo_3 Khóa, các bạn sẽ lấy từ IELTS 6.0 trở lên.

 

NHNG ƯU ĐIM

KHI LUYN THI KHÓA IELTS ĐẢM BO

 

– Lớp chất lượng cao, số lượng HV ít, chất lượng dạy & học tốt.

– Khóa học full-time tại VELA trong 1->3 tháng, cam kết đầu ra cho các bạn HV bận rộn.

– VELA mở cửa từ 7:00 sáng tới 22:00 tối; vì thế, ngoài 4 tiếng học trực tiếp với GV, HV tại VELA có thể dành thời gian còn lại tự học ngay tại VELA, chúng tôi có phòng tự học riêng, cùng với đầy đủ tiện nghi 24/24 cho HV. Ngoài ra, trong quá trình tự học tại VELA, luôn có GV hiện diện và trợ giúp các bạn HV khi cần.

– VELA luôn hỗ trợ đầy đủ tiện nghi cho các bạn HV như: máy lạnh, nước nóng, nước uống, tủ lạnh,….. cho các bạn HV, nếu muốn học nguyên ngày tại VELA. Hoàn toàn miễn phí

– Môi trường học tại VELA như một gia đình English, môi trường học tập 100% là Tiếng Anh, từ GV đến HV, không có chỗ cho “Tiếng mẹ đẻ” khi học khóa cam kết tại VELA.

– Khóa học cam kết 1->3 tháng dành cho các bạn muốn đầu ra từ IELTS 5.5 TRỞ LÊN.

 

=> Khi tham gia và đăng ký học cam kết tại VELA, các bạn HV phải tuân thủ quy định về thời gian học tập tại VELA & những quy định chung giữa VELA & HV đã đưa ra và các tiêu chuẩn VELA đặt  ra cho khóa học. Nhằm mang lại kết quả tốt nhất cho Học Viên và mục tiêu đặt ra.