LUYỆN THI IELTS ONLINE

 

******* Có thể khi nghe học IELTS ONLINE, các bạn sẽ nghi ngờ chất lượng Dạy & Học Online có giống như học trực tiếp tại VELA hoặc tại Nhà HV hay không? Học Viện VELA xin cam kết chất lượng hoàn toàn như nhau và còn có nhiều lợi ích hơn khi các bạn học viên luyện IELTS ONLINE:

 

– Khi bạn học tiếng Anh trên mạng, bạn đang tự tạo cho mình cơ hội tốt hơn để để học nhanh hơn và dễ dàng hơn. Bạn có thể tương tác với giáo viên và trò chuyện bằng tiếng Anh thực tế. Điều khác biệt của cách học này chính là bạn sẽ sử dụng webcam.
 
– Cho nên bạn có thể nhìn rõ giáo viên hướng dẫn mở miệng thế nào và phát âm từng từ ra sao. Chúng ta đều biết rằng có một số từ trong tiếng Anh gây khó khăn cho người học, cho nên sẽ rất hữu ích cho học sinh có thể nhìn được cách họ nói.

 

Tiết kiệm chi phí: đây có lẽ là ưu điểm lớn nhất của hình thức học trực tuyến mang lại không riêng gì với môn tiếng anh mà còn với tất cả các môn học và hình thức học tập khác. Với sự trợ giúp từ các thiết bị được kết nối với mạng internet giúp giảm tải các chi phí chuẩn bị cơ sở vật chất cho lớp học, chi phí đi lại cho người học… Điều này cực kì hữu ích cho bất kì người học nào nhất là với các bạn sinh viên không có nhiều điều kiện kinh tế .

 

Tiết kiệm thời gian: đăng kí các lớp học tiếng anh trực tuyến giúp người  học chủ động về thời gian học tập của mình. Ngoài ra hình thức đào tạo trực tuyến còn giúp tiết kiệm thời gian di chuyển tới các lớp học truyền thống và giảm sự phân tán trong quá trình học tập. Điều này đặc biệt hữu ích các khóa học tiếng anh dành cho người đi làm vốn có quỹ thời gian ngắn cho việc học tập

 

Học tập hiệu quả: các khóa học tiếng anh cung cấp đầy đủ kiến thức từ những bài giảng trực tuyến, bạn cũng có thể học bất kì lúc nào và bất cứ nơi đâu mà không bị giới hạn bởi thời gian và không gian. Hình thức học này còn giúp người học dễ dàng đánh giá tiến độ, kết quả học thông qua các bài kiểm tra đánh giá sau mỗi bài học.

 

– Học tiếng Anh trực tuyến hiện nay rất được nhiều người lựa chọn vì những tiện ích của nó. Người học sẽ linh hoạt hơn về thời gian học và tiết kiệm nhiều chi phí khác nhau hơn.

 

Tính linh hoạt (tự điều chỉnh chtrình học phù hợp, thời gian học phù hợp…). Khi học tiếng Anh trực tuyến thì bạn sẽ linh hoạt hơn thời gian học của mình. Vì từ khi đăng ký học đến lúc hoàn tất bạn có thể học theo thời gian biểu mình định ra. Và bạn không bị gò bó bởi thời gian và không gian lớp học như ở các trung tâm.

 

Tính tương tác và hợp tác (giao lưu với nhiều người cùng lúc, có thể vừa học vừa chơi, vừa kết bạn…). Học tiếng Anh trực tuyến thì bạn có thể giao lưu và tương tác với nhiều người cùng lúc. Và bạn cũng có thể hợp tác với bạn bè trong nhóm học trực tuyến để thảo luận và làm bài tập. Hiện nay, tương tác và hợp tác trên internet phổ biến qua forum, blog, Facebook… bạn có thể tận dụng Internet để vừa học vừa chơi vừa kết bạn.

 

Dễ tiếp cận: Với sự phát triển của internet hiện nay thì việc học tiếng Anh trở nên dễ dàng hơn. Bạn chỉ cần chiếc máy tính có kết nối mạng là có thể tham gia khóa học này dù ở bất cứ nơi đâu.

 

Mở rộng mối quan hệ giao lưu văn hoá: Học tiếng Anh trực tuyến giúp bạn kết bạn thêm nhiều người bạn ở nhiều quốc gia khác nhau. Điều này giúp bạn mở rộng mối quan hệ cũng như tìm hiểu được văn hóa các nước qua những người bạn này.

 

Tính tập trung : Học tại nhà hay văn phòng, không gian yên tỉnh. Khi học tiếng Anh trực tuyến thì bạn có thể học ở nhà hay văn phòng. Bạn có thể chủ động không gian học theo điều kiện của bạn và nơi giúp bạn tập trung học nhất. Và với số lượng học ít và học trước máy tính thì bạn hoàn toàn không lo lắng về những lúc bạn bè tám chuyện làm bạn phân tâm như ở trung tâm.

 

Đặc biệt là học 1 – 1 : Không phải chờ đợi mở lớp + Không có sự chênh lệch về trình độ đầu vào của các học viên. Đặc biệt khi bạn đăng ký học tiếng Anh 1 kèm 1 thì bạn có thể chủ động thời gian và không phải chờ đợi việcm ở lớp. Và khi học theo hình thức này bạn không phải lo lắng về việc chênh lệch kiến thức giữa những người học với nhau và bạn không theo kịp hay đã biết rõ về kiến thức đã học. Vì giáo viên sẽ hướng dẫn theo trình độ của bạn và giúp bạn trình độ tiếng Anh của bạn tiến bộ hơn.

 

VELA đảm bảo đầu ra cho tất cả các khóa luyện thi IELTS Online 100% & luôn mang lại kết quả tốt nhất như học viên mong đợi.

 

Lớp Học 1 Giáo Viên _ 1 Học Viên (Nhóm)

 

Thời gian học do HV đăng ký: Sáng_Chiều_Tối

Học viên có thể học:   Thứ 2, 3, 4, 5, 6, 7 hoặc Thứ 7 + CN

Số buổi học: 2/3/4/5/6 buổi/ 1 tuần

Thời gian học: học từ 1h30’_2h_2h30’_3h_3h30’_4h/ 1 ngày

SÁNG :      7: 00 _ 11:30

CHIỀU:     13:00 _ 17:30 

TỐI:           17:45  _ 21:00

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC ngay