LUYỆN IELTS ĐI DU HỌC_LÀM VIỆC

& ĐỊNH CƯ NƯỚC NGOÀI

 

IELTS là chứng chỉ được ưu tiên hàng đầu để các cơ quan có thẩm quyền xem xét và tiếp nhận các sinh viên quốc tế đến học tại các quốc gia có nền giáo dục cấp tiến sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức.Hiện tại, muốn ra nước ngoài du học, ngoài việc cần kiến thức chuyên môn, bạn cần phải có khả năng tiếng Anh thuộc loại khá giỏi. Và IELTS chính là cách đánh giá trình độ tiếng Anh của bạn.

 

IELTS chính là chứng chỉ hàng đầu để các cơ quan quốc tế xem xét và đánh giá trình độ cũng như năng lực tiếng anh của học sinh từ các nước khác sang du học. Nó được đồng sở hữu bởi 3 thành viên: IDP tổ chức giáo dục Úc – Hội đồng khảo thí tiếng Anh đại học Cambridge và Hội đồng Anh. Các trường đại học ở Anh, Mỹ, Úc, Canada, Singapore, Phần Lan,… từ lâu đã công nhận bằng IELTS.

 

Việc rèn luyện IELTS để đi  Du Học Nước Ngoài tại một trung tâm chuyên về luyện thi IELTS chất lượng cùng với tiêu chuẩn đầu ra cao ,là một ưu tiên lựa chọn hàng đầu của các bạn học viên, khi muốn học IELTS để chuẩn bị cho tương lai du học của mình.

 

Bên cạnh đó, cơ hội đi định cư & làm việc tại nước ngoài: Úc, Canada, New Zealand, Singapore, Hà Lan, Mỹ, Anh, … ect, là mong đợi của nhiều người và IELTS đóng vai trò quan trọng, không thể thiếu. Với Phương thức Dạy & Học : 1 Giáo Viên _ 1 Học Viên (Nhóm), sẽ giúp cho các bạn học viên, đặc biệt các bạn đã đi làm, đạt được hiệu quả tốt nhất cao nhất trong thời gian ngắn tại VELA.

 

VELA đảm bảo đầu ra cho tất cả các khóa luyện thi IELTS 100% & luôn mang lại kết quả tốt nhất như học viên mong đợi.

 

CÁC LỚP HỌC

ok3

 

Untitled – Vì là khóa học 1 Giáo Viên _ 1 Học Viên (Nhóm), nên thời gian học tại VELA khá linh hoạt và thích hợp cho mọi đối tượng.

– Nếu bạn là người bận rộn không có nhiều thời gian học trong một tuần, bên VELA có thể sắp xếp thời gian theo thời gian của HV, vừa theo nhu cầu của HV, vừa đảm bảo đủ thời gian theo đúng chương trình bên VELA đưa ra.

– Nếu bạn cần IELTS cho việc học tập_việc làm_ hay mục đích khác và bạn muốn rút ngắn thời gian của khóa học mà đang muốn học. Bên VELA cũng có thể sắp xếp khóa học và thời gian phù hợp với nhu cầu của HV & cũng đảm bảo thời gian, chất lượng dạy & học theo đúng mục tiêu của HV và cam kết từ VELA.

 

Đăng Ký Khóa Học Ngay

 

Lớp Học 1 Giáo Viên _ 1 Học Viên (Nhóm)

 

Thời gian học do HV đăng ký: Sáng_Chiều_Tối

Học viên có thể học:   Thứ 2, 3, 4, 5, 6, 7 hoặc Thứ 7 + CN

Số buổi học: 2/3/4/5/6 buổi/ 1 tuần

Thời gian học: học từ 1h30’_2h_2h30’_3h_3h30’_4h/ 1 ngày

SÁNG :      7: 00 _ 11:30

CHIỀU:     13:00 _ 17:30 

TỐI:           17:45  _ 21:00