– IELTS  cho doanh nghiệp của VELA là tiếng Anh cho mọi người đi làm, bởi đây là chương trình học được cung cấp dịch vụ giáo viên CHUYÊN IELTS ( GVNN & GVVN) đến tận doanh nghiệp. Hầu hết GVNN tại VELA là  100% người bản ngữ đến từ các nước Anh, Úc, Mỹ, New Zealand & GVVN Du Học mới về, chất giọng và phương pháp dạy như người bản xứ.

 

– Dẫn đầu xu thế trong việc định hướng và xây dựng các lớp học theo phương pháp mới nhất. Tiếp cận đối tượng theo hướng phù hợp và thuận lợi nhất cho khách hàng. VELA tự hào về một đội ngũ giáo viên chất lượng, đã tốt nghiệp các trường đại học uy tín.

 

Chất lượng, hiệu quả và khác biệt => Khi mang đến dịch vụ của VELA đến với các doanh nghiệp, chúng tôi hoàn toàn tự tin có thể thiết kế riêng một chương trình học hoàn toàn khác biệt không giống nhau. Với nền tảng từ nhu cầu thực tế và những kỹ năng cần thiết về IELTS. Các giáo trình và chương trình học, được các chuyên gia hàng đầu về IELTS tại VELA thiết kế.

 

– Thời gian là điều mà ai cũng lo lắng khi tham gia các khóa học tiếng Anh nhất là đối tượng doanh nghiệp. Nhưng đó là chuyện của quá khứ, còn hiện tại VELA sẽ giải quyết tất cả cho bạn vì giáo viên sẽ đến tận nơi để dạy, bạn và nhân viên không cần phải đi bất cứ nơi đâu. Việc cần làm là tham gia lớp học, nhưng nếu như bạn loay hoay mãi vẫn không sắp xếp được thời gian, thì chỉ cần báo cho chúng tôi lịch học sẽ được bù vào thời gian thích hợp cho bạn.

 

Phương pháp dạy học

 – Lớp Học 1 Giáo Viên _ 1 Học Viên (Nhóm)

– Thời gian học do HV đăng ký: Sáng_Chiều_Tối

– Học viên có thể học:   Thứ 2, 3, 4, 5, 6, 7 hoặc Thứ 7 + CN

– Số buổi học: 2/3/4/5/6 buổi/ 1 tuần

– Thời gian học: học từ 2h_2h30’_3h_3h30’_4h/ 1 ngày

      Từ 7:00 am -> 22:00 pm

 

VELA tự hào luôn mang lại dịch vụ tốt nhất cho người học và chúng tôi tuyệt đối đảm bảo học viên sẽ đạt được kết quả đúng như học viên mong đợi.

 

Quy Trình Mở Lớp

Tư Vấn => Kiểm Tra Trình Độ => Tư Vấn & Chọn Chương Trình => Ký Hợp Đồng => Tiến Hành Đào Tạo

Hotline: 0903339043