LUYỆN THI IELTS CẤP TỐC

 

Các Khóa Học IELTS Cấp Tốc tại VELA, dành cho các bạn học viên đã có kiến thức cơ bản về IELTS hoặc bắt đầu IELTS từ con số 0. IELTS cấp tốc được rút gọn một cách tối đa chỉ trong vài tháng, thậm chí vài tuần. Ở khóa học IELTS cấp tốc, học viên sẽ được tập trung chuyên sâu về những kỹ năng, phương pháp, chiến thuật trong cách làm bài thi IELTS & các bài thực hành, kết hợp với phương thức giảng dạy phù hợp với từng học viên , nhằm giúp học viên đạt được kết quả tốt nhất, để học viên có thể thi IELTS để có được tấm bằng nhanh nhất.

 

Những người lựa chọn khóa học luyện thi IELTS cấp tốc thường do nhu cầu cấp bách phải có IELTS trong thời gian ngắn nhằm phụ vụ cho nhu cầu du học_định cư_làm việc tại nước ngoài hoặc đầu ra tại các trường Đại Học & Cao Đẳng trong và ngoài nước. Với phương thức Dạy & Học : 1 Giáo Viên _ 1 Học Viên ( Nhóm), VELA sẽ giúp cho các bạn đạt được kết quả như cam kết.

 

Thời Gian Luyện Thi IELTS Cấp Tốc : Từ 1 Tháng Đến 3 Tháng => Tùy vào số lượng giờ trong 1 ngày, do học viên đăng ký học tại VELA.

 

VELA đảm bảo đầu ra cho tất cả các khóa luyện thi IELTS 100% & luôn mang lại kết quả tốt nhất như học viên mong đợi.

 

CÁC LỚP HỌC

ok3

 

Lớp Học 1 Giáo Viên _ 1 Học Viên (Nhóm)

 

Thời gian học do HV đăng ký: Sáng_Chiều_Tối

Học viên có thể học:   Thứ 2, 3, 4, 5, 6, 7 hoặc Thứ 7 + CN

Số buổi học: 5/6 buổi/ 1 tuần

Thời gian học: 2h_3h_3h30’_4h/ 1 ngày

SÁNG :      7: 00 _ 11:30

CHIỀU:     13:00 _ 17:30 

TỐI:           17:45  _ 21:00

 

Đăng Ký Khóa Học Ngay