Vietnamese & English Language Academy (VELA):  Thường xuyên khai giảng các khóa học Tiếng Anh

 

      1. IELTS Du Học

      2. IELTS & TOEIC Cấp Tốc

      3. IELTS Định Cư Nước Ngoài & Làm Việc

      4. IELTS  ONLINE

      5. IELTS ĐẦU RA TẠI CÁC TRƯỜNG ĐH_CĐ

 

ok3

 

VELA đã tìm ra phương pháp hiệu quả nhằm đáp ứng những nhu cầu của người học cũng như tìm ra những khó khăn mà học viên gặp phải.VELA luôn luôn ứng dụng những phương pháp giảng dạy mới và tốt nhất nhằm giúp các học viên đạt được các kết quả nhanh nhất và tốt nhất chỉ trong thời gian ngắn. Các giảng viên tại VELA, là những giảng viên đang giảng dạy tại các trường đại học danh tiếng và các trường anh ngữ quốc tế tại TP.HCM. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sư phạm, giảng dạy, các giảng viên luôn hiểu những nhu cầu mà người học cần và luôn hướng dẫn học viên một cách nhiệt tình để có được kết quả tốt nhất. Tất cả các học viên tại VELA đang ở những lứa tuổi, cấp độ  và nhu cầu tiếng anh khác nhau.

 

Các chương trình học tiếng anh Online tại VELA luôn khai giảng thường xuyên và cung cấp các lớp học : 1 giáo viên + 1 học viên hoặc 1 giáo viên + nhóm. Bốn kỹ năng chính ( Nghe-Nói-Đọc-Viết) là cốt lõi của các khóa học, nhằm giúp học viên hoàn thiện đầy đủ bốn kỹ năng tiếng anh, cộng với vốn từ vựng phong phú và vốn ngữ pháp phong phú, học viên sẽ đạt được kết quả như mong đợi.

 

Các khóa học tại VELA với thời gian khá linh hoạt và ít tốn kém, nhưng là những khóa học chất lượng và thích hợp cho mọi đối tượng trên toàn thế giới. Đa số các giảng viên tại VELA đều sở hữu văn bằng thạc sỹ hoặc tiến sỹ về TESOL với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy.

 

VELA tự hào giới thiệu chương trình Học Tiếng Anh Online và VELA được thiết kế nhằm đáp ứng các nhu cầu cần thiết của mọi đối tượng không phải là người bản xứ và họ muốn theo đuổi mục tiêu giáo dục của học. Tất cả các khóa học tiếng anh Online tại VELA được thiết kế ở các cấp độ khác nhau.

 

Tại sao Bạn nên chọn VELA ?

 

VELA mang ngọn lửa hy vọng giúp cho các bạn học viên vượt qua nỗi sợ hãi về cách học tiếng anh theo phương thức truyền thống và thắp sáng niềm tự tin, giúp các bạn học viên giao tiếp tiếng anh mộ cách trôi chảy. Bên cạnh đó, VELA sẽ giúp các bạn khắc phục các lỗi phát âm phổ biến mà các bạn gặp phải, giúp các bạn nắm vững các cấu trúc thông dụng nhất và cung cấp vốn từ vựng hợp lý để giúp các bạn tự tin giao tiếp bằng tiếng anh trước đám đông và với người bản xứ.

 

VELA sẽ khơi nguồn cảm hứng cho học viên trong việc tìm lại nguồn đam mê học tiếng anh, biến tiếng anh trở thành sở thích của bạn. Ngoài ra VELA còn tăng cường giảng dạy chuyên sâu về tiếng anh nơi công sở cho các bạn học viên sử dụng chuyên nghiệp sau khi tốt nghiệp đi làm. Đặc biệt, VELA còn giúp các bạn học viên nắm vững các kỹ năng tự tin tham gia trả lới phỏng vấn, họp hành, đám phán và thuyết trình tiếng anh nơi công sở.

 

Tiếng anh sẽ là ngôn ngữ chính được sử dụng trong suốt quá trình dạy và học và VELA sẽ hạn chế sử dụng Tiếng Việt giảng dạy cho học viên vì đây chính là nguyên nhân cản trở khả năng giao tiếp tiếng anh của các học viên học ngôn ngữ nước ngoài.

 

VELA  hợp tác đào tạo, giảng dạy Tiếng Anh & Tiếng Việt tại các công ty, tổ chức, trên khắp Địa Điểm tại Việt Nam.

VELA tự hào luôn mang lại dịch vụ tốt nhất cho người họcđi kèm với học phí phù hợp và chúng tôi tuyệt đối đảm bảo học viên sẽ đạt được kết quả đúng như học viên mong đợi.

100% Các Giáo Viên đang hợp tác giảng dạy tại VELA, là các Giảng Viên đang giảng dạy tại các trường có tiếng tại TP.HCM.

 

Lớp Học 1 Giáo Viên _ 1 Học Viên (Nhóm)

 

Thời gian học do HV đăng ký: Sáng_Chiều_Tối

Học viên có thể học:   Thứ 2, 3, 4, 5, 6, 7 hoặc Thứ 7 + CN

Số buổi học: 2/3/4/5/6 buổi/ 1 tuần

Thời gian học: học từ 1h30’_2h_2h30’_3h_3h30’_4h/ 1 ngày

SÁNG :      7: 00 _ 11:30       CHIỀU:     13:00 _ 17:30        TỐI:           17:45  _ 21:00

 

CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH

 

Chúng tôi thường xuyên tổ chức các câu lạc bộ tiếng anh Online mỗi cuối tuần hoặc hướng dẫn học viên tham gia các câu lạc bộ tiếng anh chỉ trong khu vực TP.HCM